Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

13/12/2020 - 14:56

Hiến máu tình nguyện với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”

TTH.VN - Hoạt động này được Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức sáng 13/12 tại văn phòng công ty.

Hơn 150 CBCNV- LĐ Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã tham gia hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, “EVN lan tỏa yêu thương chung tay vì cộng đồng”, hơn 150 CBCNV- LĐ đến từ 14 phòng ban, Đội và các Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện. Ngoài ra, đợt hiến máu này còn có các đơn vị bạn đóng trên địa bàn tỉnh là Truyền tải điện Thừa Thiên Huế, Nhà máy Thủy điện A Lưới và Xí nghiệp Thuỷ điện A Roàng cũng đã đến tham gia hiến máu tình nguyện. Kết thúc đợt hiến máu đã thu được 131 đơn vị máu.

Tuần Lễ hồng EVN lần thứ VI là hoạt động an sinh xã hội thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống tương thân tương ái của CBCNV- LĐ ngành điện đối với cộng đồng, xã hội. Đây là chương trình được tổ chức nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), hưởng ứng “Tháng tri ân Khách hàng” và là một hoạt động hướng về cộng đồng có ý nghĩa đặc biệt “Chung tay hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng thiên tai, bão lụt năm 2020”.

Ngoài sự kiện Tuần Lễ hồng được EVN phát động hàng năm, CBCNV công ty đã hưởng ứng tích cực các đợt phát động hiến máu tình nguyện do địa phương phát động với hàng trăm đơn vị máu thu được. Gần đây nhất là đợt phát động hiến máu phục vụ điều trị, chữa bệnh trong tình hình dịch bệnh COVID-19 do UBND tỉnh phát động vào tháng 8/2020 với 124 CBCNV tham gia và đã thu được 100 đơn vị máu. 

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP