17/06/2015 - 07:33

Hiếp dâm bất thành quay sang cướp điện thoại di động

TTH.VN - Đi bộ trên bãi biển, Bốn thấy một phụ nữ ngồi một mình liền tiến đến giở trò “đồi bại” nhưng bất thành liền quay sang cướp điện thoại di động của nạn nhân.

Ngày 17/6, Công an huyện Phú Vang cho biết, vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Văn Bốn (35 tuổi, trú tại Phú Diên, Phú Vang) về hành vi hiếp dâm, cướp tài sản.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Bốn khai nhận: Vào khoảng 20 giờ ngày 8/6/2015, Bốn đi bộ một mình dọc theo bãi biển Tháp Chàm (xã Phú Diên, Phú Vang) thấy một người phụ nữ 20 tuổi ngồi một mình gần bờ biển; lợi dụng trời tối, bãi biển vắng người, Bốn đã nảy sinh ý định hiếp dâm người phụ nữ này.

Trong khi đang chuẩn bị thực hiện hành vi phạm tội bị người phụ nữ chống cự quyết liệt, la hét kêu cứu nên những người dân gần đó nghe thấy chạy đến giúp đỡ, Nguyễn Văn Bốn đã cướp lấy điện thoại di động của nạn nhân rồi bỏ chạy.

Sau khi nhận được đơn trình báo vụ việc, Công an huyện Phú Vang đã tiến hành xác minh và trong một thời gian ngắn đã làm rõ, ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối tượng để điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP