Kinh tế Kinh tế

23/07/2019 - 07:51

Hiệp hội Bất động sản ký kết đào tạo hành nghề bất động sản với Trường ĐH Nông lâm

TTH.VN - Tối 22/7, tại khách sạn Mường Thanh Huế diễn ra Lễ khai trương Công ty cổ phần Bất động sản Cent Group và ký kết đào tạo kiến thức hành nghề môi giới bất động sản giữa Hiệp hội bất động sản (HH BĐS) tỉnh và Trường đại học Nông lâm, ĐH Huế.

Tại lễ ký kết

Công ty Bất động sản Cent Goup ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thị trường bất động sản Thừa Thiên Huế nói riêng cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Theo đánh giá của HH BĐS Thừa Thiên Huế, bất động sản Huế được đánh giá là tâm điểm thu hút đầu tư ở miền Trung, cụ thể hàng loạt nhà đầu tư có thương hiệu như Bitexco Group, Vingoup, Vneco, Đất xanh Group, Apec Group...với các dự án nổi trội như The Manor Crown Huế, An Cựu City, Huế Green City, Royal Park, Phú Mỹ An, Tòa nhà Vincom...

Ông Nguyễn Minh Châu – Chủ tịch HH BĐS Thừa Thiên Huế cho biết, việc ký kết này nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao hiệu quả hoạt động môi giới bất động sản, đây vừa là xu thế cũng vừa là quy định trong luật từ năm 2016. Với hợp tác này, Trường đại học Nông lâm, ĐH Huế sẽ đảm nhiệm việc đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề cho những người làm nghề kinh doanh bất động sản ngay trong năm 2019. Qua đó, nâng cao chuyên môn cũng như khả năng tiếp cận  và tạo niềm tin cho khách hàng.

HH BĐS Thừa Thiên Huế ra đời và tổ chức Đại hội lần thứ nhất tháng 6/2019 với 126 hội viên. Hiệp hội đảm nhiệm vai trò phối hợp, cung cấp thông tin, dự báo tình hình và hỗ trợ điều tiết thị trường BĐS; đoàn kết, kinh doanh lành mạnh, không lợi dụng kẽ hở của chính sách, thổi giá, đẩy giá, tung tin thất thiệt làm người tiêu dùng hiểu sai bản chất thị trường, ảnh hưởng đến phát triển kinh tế xã hội.

                                                                                       Tin, ảnh: Quang Phong

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP