13/05/2013 - 15:40

HLV Ferguson lần đầu lên tiếng về lý do nghỉ hưu

TTH.VN - Không phải lý do sức khoẻ, cũng không phải vì nhà Glazer mà đơn giản chỉ là muốn dành thời gian cho vợ

Kỷ lục gia của Manchester Utd đã chính thức tuyên bố rời khỏi băng ghế chỉ đạo vào tuần trước. Đã có nhiều lời đồn đoán rằng, lý do ông rời M.U bởi tình hình sức khoẻ không được tốt. Tuy nhiên, chính Sir Alex đã lên tiếng rằng quyết định của ông không bởi lý do trên.

Sir nghỉ hưu với chức vô địch Premier League (Ảnh: EPA).

Sau trận đấu với Swansea tối qua, sau khi nhận cúp vô địch, HLV Ferguson đã cho biết, ông lên kế hoạch nghỉ hưu từ Giáng sinh (tháng 12 năm ngoái).

"Đã có nhiều điều thay đổi kể từ cái chết của chị gái vợ tôi - Cathy. Bà ấy mất đi người bạn thân thiết nhất và cảm thấy cô đơn. Trong 47 năm qua bà ấy đã chăm nom cho gia đình. Bà ấy đã hy sinh quá nhiều cho tôi. Vả lại, tôi cũng muốn ra đi trong tư thế của người chiến thắng".

“Nó rất khó khăn. Đôi khi, tôi suýt buột miệng để lộ việc này với người trong gia đình. Em trai tôi thậm chí còn không biết đến việc này cho đến tận tối thứ Ba vừa rồi, bởi vì tôi muốn nói quyết định của mình cho các cầu thủ đầu tiên, vâng, thật sự thì là với các cầu thủ và ban huấn luyện của tôi.”

“Nhưng không may, các tin đồn xuất hiện – chúng đến từ đâu, bạn không bao giờ biết được. CLB này giống như một cái sàng, luôn bị rò rỉ những thứ không nên rò rỉ ra ngoài, vì vậy, chúng tôi buộc phải đẩy nhanh việc thông báo quyết định lên sớm hơn một chút.” – Sir Alex nói.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP