05/12/2014 - 16:05

HLV Miura không cần sự ưu ái của nước chủ nhà

TTH.VN - Chiến lược gia của ĐT Việt Nam đã quyết định chọn giờ tập vào buổi sáng trên sân Shah Alam trong ngày 5/12.

Liên đoàn bóng đá Malaysia cho Việt Nam tự chọn 1 buổi tập trên sân Shah Alam (sáng hoặc chiều) và ĐT Malaysia sẽ tập vào buổi còn lại. Thông thường, các HLV sẽ lựa chọn buổi tập sát với giờ thi đấu (buổi chiều) giúp các cầu thủ làm quen hơn với điều kiện khí hậu và ánh sáng trên sân. 
 
HLV Miura chỉ đạo các học trò trên đất Malaysia. (Ảnh: Nhung Trần)

Nhưng HLV Miura đã khước từ sự ưu ái của nước chủ nhà và quyết định chọn tập sáng 5/12 trên sân Shah Alam. Đây cũng là buổi tập duy nhất của ĐT Việt Nam trên sân này. Từ ngày 6/12, LĐBĐ Malaysia sẽ đóng cửa sân để bảo dưỡng mặt cỏ, chuẩn bị cho trận bán kết.

Theo quan sát của CTV VOV, các cầu thủ Việt Nam đang đạt tinh thần tốt, thể lực sung mãn. Nguyên Mạnh gần như đã bình phục hoàn toàn chấn thương và nhiều khả năng sẽ bắt chính trong trận bán kết lượt đi. Trong đội hình của ĐT Việt Nam, chỉ thiếu vắng 2 trường hợp là Xuân Thành (chấn thương gân khoeo) và Minh Tuấn (nghỉ do thẻ phạt).

Tuy nhiên, HLV Miura đã khẳng định không cần quá lo lắng với hai trường hợp này, bởi ông đã có trong tay những sự thay thế cần thiết. HLV Miura cho biết điều quan trọng là các cầu thủ cần duy trì được thể lực cũng như đà hưng phấn sau những chiến thắng liên tiếp vừa qua tại AFF Cup.

Theo VOV

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP