Giáo dục Tin tức giáo dục

14/05/2013 - 16:52

Học bổng Lotus III (đợt 2) dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh và cán bộ

TTH - Đại học Huế vừa thông báo về Chương trình Học bổng Lotus giai đoạn 3 (Lotus III) đợt 2 dành cho sinh viên, nghiên cứu sinh tiến sĩ và sau tiến sĩ, viên chức hành chính và đào tạo của Đại học Huế muốn theo học và trao đổi chuyên môn ở một trong các trường đại học đối tác ở châu Âu.

Theo đó, các loại hình học bổng gồm: học bổng trao đổi dành cho sinh viên đại học: 6 tháng, học bổng trao đổi dành cho nghiên cứu sinh tiến sĩ: 6 - 10 tháng, học bổng sau tiến sĩ (6 - 10 tháng), học bổng dành cho viên chức hành chính và đào tạo (1 tháng). Các ngành cụ thể được ưu tiên cấp học bổng là Khoa học Nông nghiệp; Kiến trúc, Quy hoạch vùng và Đô thị; Kinh doanh và Khoa học Quản lý; Giáo dục, Sư phạm; Kỹ thuật, Công nghệ; Địa lý, địa chất học; Luật; Y khoa; Khoa học tự nhiên; Khoa học xã hội. Hồ sơ nộp trực tuyến tại địa chỉ www.lotus.ugent.be từ nay đến ngày 17/7/2013.

 

Học bổng Lotus III - do Cộng đồng Châu Âu hợp tác giữa các tổ chức giáo dục đại học (HEI) ở châu Âu và châu Á trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, tài trợ. Đại học Huế là đối tác chính của dự án và Đại học Ghent, Bỉ là đơn vị điều phối chính.

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP