Kinh tế Nông nghiệp - Nông thôn

02/12/2020 - 19:10

Hỗ trợ 6,5 tấn phân bón cho nông dân

TTH.VN - Sáng 2/12, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình tặng phân bón hỗ trợ bà con nông dân bị thiệt hại do bão lũ trên địa bàn huyện Phong Điền.

Trao phân bón cho nông dân huyện Phong Điền

Chương trình đã trao tặng 700 suất phân bón cho 700 hộ nông dân bị thiệt hại hoa màu, cây cối tại các xã Điền Lộc, Phong Hiền, Điền Môn, Điền Hòa, Điền Hải. Mỗi hộ được hỗ trợ 1 bao phân bón 25kg. Đây là các địa phương bị thiệt hại nặng nề trong bão lũ.

Ngoài huyện Phong Điền, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí còn hỗ trợ 700 suất phân bón cho nông dân huyện Quảng Điền, 600 suất cho huyện Phú Vang và 600 suất phân bón cho nông dân thị xã Hương Trà. Tổng cộng là 65 tấn phân bón với kinh phí 650 triệu đồng đã được trao hỗ trợ bà con nông dân bị thiệt hại do bão lũ trên địa bàn tỉnh.

Đây là một hoạt động ý nghĩa của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – đơn vị sản xuất và kinh doanh phân bón Phú Mỹ) nhằm hỗ trợ kịp thời và chia sẻ với những khó khăn, mất mát của bà con nông dân với mong muốn góp một phần nhỏ giúp bà con sớm tái thiết sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh: Hải Huế

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP