Y tế - Sức khỏe Y tế - Sức khỏe

03/04/2020 - 10:49

Hỗ trợ 7 tạ gạo và 70 thùng mì tôm cho hộ nghèo và gia đình khó khăn

TTH.VN - Hoạt động này vừa được các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn phường Tây Lộc, TP. Huế hỗ trợ nhằm giải quyết khó khăn cho các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Cán bộ UBND phường Tây Lộc vận chuyển gạo và mì tôm đến trao tận nhà cho các hộ nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong sáng 3/4

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, nhằm chia sẻ khó khăn cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, sáng 3/4 UBND phường Tây Lộc đã tổ chức trao 70 phần quà cho 70 hộ nghèo và gia đình khó khăn, mỗi phần quà gồm 10kg gạo và 1 thùng mì tôm. Nguồn hàng này do 2 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trên địa bàn phường hỗ trợ.

Theo Chủ tịch UBND phường Tây Lộc Lê Quý Phương, nhằm hạn chế tụ tập đông người, tránh lây lan dịch bệnh và không để người già, người neo đơn ra khỏi nhà trong giai đoạn dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, sau khi tiếp nhận hàng hỗ trợ, phường đã bố trí ô tô tải, huy động lực lượng vận chuyển gạo và mì tôm đến tận nhà trao cho bà con, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng dịch nghiêm ngặt.

Ông Phương cho biết, từ khi dịch COVID-19 xuất hiện trên địa bàn, để chia sẻ khó khăn cho bà con, đặc biệt là các hộ nghèo và gia đình khó khăn do ảnh hưởng dịch, phường đã kêu gọi các doanh nghiệp, nhà hảo tâm hỗ trợ hàng hóa cho bà con và tổ chức phát tận tay cho bà con; đồng thời huy động cán bộ hội phụ nữ, dân quân phường tham gia hỗ trợ công tác hậu cần cho các khu cách ly.

Tin, ảnh: THANH HƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP