22/07/2018 - 19:05

Hỗ trợ con giống cho thanh niên nghèo xã Hồng Bắc

TTH.VN - Ngày 22/7, Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với chi đoàn Cục Hải quan, Chi đoàn Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ (PC46) và các nhà tài trợ tổ chức chương trình tình nguyện hè năm 2018 tại xã Hồng Bắc, huyện A Lưới.

Trao 4 cặp heo giống với mong muốn giúp 4 thanh niên nghèo xã Hồng Bắc thêm điều kiện phát triển kinh tế

Chương trình tình nguyện hè được tổ chức hàng năm, nhằm phát huy tinh thần xung kích của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời hướng đến Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7).

Đây còn là hoạt động mà các chi đoàn và các nhà tài trợ mong muốn chung tay chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình chính sách xã Hồng Bắc, thể hiện sự tri ân của thế hệ trẻ đối với thế hệ đi trước.

Tại xã Hồng Bắc, đoàn đã tiến hành dâng hoa và dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ xã; Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế và nhà tài trợ (Công ty THHH tôn Bảo Khánh) thăm và tặng 4 suất quà cho các gia đình chính sách khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng. Trao tặng 4 cặp heo giống cho các bạn đoàn viên thanh niên khó khăn trong xã với tổng trị giá 8 triệu đồng; qua đó, mong muốn giúp các thanh niên có thêm điều kiện phát triển kinh tế.

Riêng hai Chi đoàn Cục Hải quan và PC46 hỗ trợ gà giống cho người dân với trị giá gần 4 triệu đồng.

Một số hình ảnh trong ngày tình nguyện:

Tri ân những những người nằm xuống

Thăm và tặng quà cho hộ gia đình chính sách

Giây phút xúc động khi được thế hệ trẻ thăm hỏi

Các chi đoàn trao heo và gà giống cho thanh niên xã Hồng Bắc

Niềm vui nhận được món quà ý nghĩa để phát triển kinh tế

Tin, ảnh: Đức Quang

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP