Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

19/11/2021 - 17:50

Hỗ trợ gần 130 triệu đồng và 300 suất quà cho người dân vùng phong toả, cách ly ở TP. Huế

TTH.VN - Hoạt động được các doanh nghiệp và mạnh thường quân triển khai ngày 19/11 nhằm chung tay cùng TP. Huế đẩy lùi dịch COVID- 19, giúp người dân vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Công ty CP Tôn Đông Á - Quỹ Giáo dịch Huế hiếu học ủng hộ 100 triệu đồng 

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ cho người dân khu vực cách ly, phong toả vì dịch COVID-19 của Ủy ban MTTQVN TP. Huế, Công ty CP Tôn Đông Á - Quỹ Giáo dục Huế hiếu học đã ủng hộ 100 triệu đồng; ông David John Sheldon, một giáo viên người Úc hiện đang sinh sống ở Huế ủng hộ 10 triệu đồng; Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam, Chi nhánh Huế hơn 14 triệu đồng.

Cũng trong sáng 19/11, Mặt trận và các đoàn thể TP. Huế đã trao 30 triệu đồng ủng hộ cán bộ, nhân viên y tế Trung tâm Y tế thành phố trực tiếp tham gia phòng chống dịch COVID-19 nhằm động viên tinh thần lực lượng tuyến đầu chống dịch; Hội Chữ thập đỏ TP. Huế hỗ trợ 300 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng cho các khu phong toả, cách ly ở các địa phương như Vỹ Dạ, Phú Dương, Phú Thanh, Phú Hậu…

Được biết, từ khi triển khai cuộc vận động ủng hộ cho các hộ dân, giáo viên, học sinh khu vực cách ly, phong toả và các hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn trên địa bàn thông qua thư kêu gọi ủng hộ ngày 11/11 đến nay, Uỷ ban MTTQVN TP. Huế đã tiếp nhận hơn 230 triệu đồng từ các cơ quan, đơn vị, cá nhân trên địa bàn TP. Huế. 

Tin, ảnh: Thanh Hương  

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP