Bạn đọc Nhịp cầu và tấm lòng

04/09/2018 - 20:04

Hỗ trợ gạo cho học sinh khó khăn đầu năm học mới

TTH.VN - Nhân dịp bước vào năm học mới 2018-2019, Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phong Điền đã trao tặng gạo ăn tháng 9/2018 cho 3 học sinh nghèo là các em: Phạm Thị Huế, Chung Lê Vy, học sinh lớp 1/1 Trường tiểu học Hoà Mỹ và Nguyễn Thị Gia Hân, học sinh lớp 3/1 Trường tiểu học Phong Thu (Phong Điền).

Lãnh đạo phòng GD&ĐT trao gạo ăn cho học sinh nghèo trên địa bàn

Hoàn cảnh gia đình em Phạm Thị Huế rất khó khăn, mẹ bị bệnh, ông bà già yếu, nên hàng tháng, thông qua Quỹ Sen Xanh của Báo Thừa Thiên Huế, một mạnh thường quân (giấu tên) sống tại thành phố Hồ Chí Minh đã hỗ trợ gạo cho gia đình em, gồm 4 người/40kg. Hai em còn lại được hỗ trợ gạo ăn trong tháng 9/2018, với mức 1 em/20kg gạo.

Đây là những học sinh có hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn được Quỹ Sen Xanh giới thiệu để được tiếp sức đến trường. Chúng tôi trân trọng cám ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm; đồng thời mong tiếp tục có sự tiếp sức đến trường cho những trường hợp khó khăn khác. Mọi sự giúp đỡ xin gửi qua Quỹ Sen Xanh Báo Thừa Thiên Huế, 61 Trần Thúc Nhẫn, TP. Huế; số điện thoại 0914078282, hoặc ban giám hiệu các trường tiểu học trên.

Tin, ảnh: Hương Giang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP