Kinh tế Khoa học - công nghệ

28/10/2021 - 12:36

Hỗ trợ theo nhu cầu của doanh nghiệp

TTH.VN - “Đào tạo nâng cao năng lực bán hàng trên các trang mạng xã hội” là nội dung hội thảo được Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức ngày 28/10.

Các doanh nghiệp, HTX được chia sẻ các phương pháp bán hàng hiệu quả

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã đăng ký tham gia chương trình “100 doanh nghiệp chuyển đổi số trong 100 ngày”. Tham gia hội thảo, các doanh nghiệp, HTX được trang bị các kiến thức về phương pháp bán hàng trực tuyến như: thiết lập fanpage bán hàng hiệu quả, thiết kế fanpage, facebook bắt mắt nhằm thu hút khách hàng; kỹ thuật chạy quảng cáo facebook; thiết lập Zalo OA (trang của tổ chức, doanh nghiệp trên Zalo); kỹ thuật chạy quảng cáo Zalo OA, Google.

Theo đánh giá của Sở Kế hoạch và Đầu tư, do ảnh hưởng của dịch, thói quen mua sắm của người tiêu dùng thay đổi. Một trong những giải pháp quan trọng là chuyển đổi số, chuyển đổi phương thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh trực tuyến. Vì thế, Sở đã triển khai các hội thảo đào tạo nâng cao năng lực chuyển đổi số, kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội nhằm trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng cho doanh nghiệp. Tiến hành khảo sát, đánh giá nhu cầu hỗ trợ doanh nghiệp, HTX tham gia chương trình để tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc. 

Tin, ảnh: Hoàng Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP