Chuyên Đề: Hoa đời thường

Bí thư chi bộ đảng xuất sắc

Bí thư chi bộ đảng xuất sắc

Cập Nhật 28-05-2020 08:20: 49

Bí thư Chi bộ 9 thuộc Đảng bộ phường An Hòa (TP. Huế) Hà Văn Báu là 1 trong 20 đảng viên đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy Huế vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen vì đạt thành tích xuất sắc 5 năm liền, giai đoạn 2015 – 2020.

Tag: bí thư chi bộ đảng, xuất sắc, hoa đời thường, Hà Văn Báu

“Kiện tướng nông dân” trên xã biên giới

“Kiện tướng nông dân” trên xã biên giới

Cập Nhật 14-05-2020 06:15: 02

Trong con mắt đồng nghiệp, bạn bè và người dân trên địa bàn, chị Phan Thị Hương (tổ 2, tổ dân phố 1, thị trấn A Lưới) là “kiện tướng nông dân” nơi xã biên giới còn nhiều khó khăn.

Tag: Phan Thị Hương, nông dân, biên giới, hoa đời thường

42 lần hiến máu tình nguyện

42 lần hiến máu tình nguyện

Cập Nhật 23-04-2020 07:14: 47

“Phường thông báo nguồn máu để cứu sống các bệnh nhân đang thiếu hụt trầm trọng do dịch COVID-19, tôi nghĩ mình nên làm một điều gì đó để chung tay chống dịch và tôi chọn đi hiến máu. Đây là lần hiến máu thứ 42 của tôi”, chị Huyền Tôn Nữ Thị Lài, hội viên phụ nữ tổ 3, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Phú Hòa, TP. Huế chia sẻ.

Tag: hoa đời thường, hiến máu, Huyền Tôn Nữ Thị Lài

Vai nào cũng tròn

Vai nào cũng tròn

Cập Nhật 16-04-2020 13:15: 01

Anh Nguyễn Lương Thọ, Bí thư Xã đoàn, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Phú Thượng (huyện Phú Vang) là người có nhiều đóng góp trong hoạt động đoàn, hoạt động xã hội và nỗ lực phát triển kinh tế, nhiều năm liền được Tỉnh đoàn tuyên dương đảng viên trẻ tiêu biểu.

Tag: Nguyễn Lương Thọ, Tỉnh đoàn, hoa đời thường

Năng lượng và niềm đam mê của thầy giáo trẻ

Năng lượng và niềm đam mê của thầy giáo trẻ

Cập Nhật 09-04-2020 13:15: 01

Thầy Võ Anh Tú – giáo viên dạy môn hóa học, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế được biết đến là thầy giáo trẻ có nhiều năng lượng và niềm đam mê công việc. 10 năm đứng trên bục giảng là 10 năm miệt mài chăm chút cho từng bài giảng, từng hoạt động giáo dục, thầy Tú đã đạt được nhiều thành tích đáng trân trọng.

Tag: năng lượng, đam mê, thầy giáo trẻ, hoa đời thường

Người cán bộ thân thuộc của dân bản

Người cán bộ thân thuộc của dân bản

Cập Nhật 12-03-2020 14:00: 01

Quá thân thuộc với đồng bào dân tộc thiểu số ở xã Trung Sơn (A Lưới), là một nữ cán bộ Mặt trận nhiệt huyết trong công tác xóa đói giảm nghèo vùng biên, các bản làng giữa đại ngàn này không nơi nào thiếu dấu chân của chị.

Tag: Hồ Thị Hồng Thủy, cán bộ, thôn bản, hoa đời thường

Giỏi chuyên môn, giàu y đức

Giỏi chuyên môn, giàu y đức

Cập Nhật 27-02-2020 13:00: 01

GS. TS. BS. Nguyễn Vũ Quốc Huy, Hiệu trưởng Trường đại học Y dược Huế đánh giá cao PGS. TS. BS. Trương Quang Vinh, Trưởng khoa Sản và PGS. TS. BS. Lê Nghi Thành Nhân, Trưởng khoa Chấn thương chỉnh hình - Lồng ngực, Bệnh viện Trường đại học Y dược Huế: “Đó là hai bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Say mê học tập, nghiên cứu khoa học, đào tạo nhiều thế hệ sinh viên, học viên sau đại học. Họ là niềm tin cho bệnh nhân, đồng nghiệp của bệnh viện, nhà trường”.

Tag: giỏi chuyên môn, giàu y đức, Bệnh viện Trường đại học Y dược Huế

Đem yêu thương đến với người nghèo

Đem yêu thương đến với người nghèo

Cập Nhật 13-02-2020 14:00: 01

Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Thừa Thiên Huế lâu nay được đánh giá là đơn vị điển hình trong công tác nhân đạo. Thành quả ấy có đóng góp không nhỏ của Chủ tịch hội Nguyễn Ngọc Hùng, người được mệnh danh "mang'' niềm tin yêu đến những hoàn cảnh nghèo khó.

Tag: yêu thương, người nghèo, Nguyễn Ngọc Hùng, hoa đời thường

Người kết nối yêu thương

Người kết nối yêu thương

Cập Nhật 06-02-2020 13:30: 01

Hết lòng tận tâm với những phận đời kém may mắn, chị Bùi Thị Ngọc Ánh (hiện công tác tại Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện A Lưới) trong năm 2019 đã kết nối với các mạnh thường quân được gần 6 tỷ đồng để sẻ chia. Khát vọng của chị là mong muốn các mạnh thường quân tiếp tục hỗ trợ, cùng chị tổ chức thêm 1 "Chuyến xe không đồng", để giúp kịp thời hơn nữa những bệnh nhân nghèo.

Tag: hoa đời thường, Bùi Thị Ngọc Ánh, kết nối, yêu thương

Đội trưởng có “duyên” đánh án

Đội trưởng có “duyên” đánh án

Cập Nhật 30-01-2020 13:30: 01

Trận tuyến phòng, chống tội phạm hình sự ngày càng cam go nhưng chưa bao giờ Đại úy Lưu Thanh Tùng, Đội trưởng Phòng Cảnh sát hình sự Công an Thừa Thiên Huế chùn bước.

Tag: Lưu Thanh Tùng, đánh án, hoa đời thường

Bác sĩ trẻ “ẵm” nhiều giải thưởng

Bác sĩ trẻ “ẵm” nhiều giải thưởng

Cập Nhật 16-01-2020 13:00: 01

Hai năm gần đây, Thạc sĩ, bác sĩ trẻ Nguyễn Viết Quang Hiển, Phó Trưởng khoa Gây mê Hồi sức A, Phó Bí thư Đoàn Bệnh viện Trung ương Huế đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý từ Trung ương Đoàn và tỉnh.

Tag: hoa đời thường, Nguyễn Viết Quang Hiển, bác sĩ, bệnh nhân

“Hạnh phúc khi được người dân yêu mến”

“Hạnh phúc khi được người dân yêu mến”

Cập Nhật 09-01-2020 15:08: 07

“Được chọn là 1 trong 100 trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA, tôi cảm thấy rất vui, vui vì những cống hiến của mình cho cuộc đời trong hai lĩnh vực đào tạo và khám chữa bệnh được Nhà nước, xã hội tôn vinh. Với tôi, đây là một trong những giải thưởng vinh dự nhất”, Thầy thuốc Nhân dân, GS. TS. Võ Tam, nói khi vừa đi nhận Danh hiệu “Top 100 Nhà quản lý, trí thức tiêu biểu hội nhập ASIA” tại Campuchia trở về. Ông là trí thức duy nhất của Thừa Thiên Huế được nhận danh hiệu lần này.

Tag: trí thức tiêu biểu, Võ Tam, nhà giáo, bác sĩ

Hết lòng, hết sức với công việc

Hết lòng, hết sức với công việc

Cập Nhật 02-01-2020 13:49: 44

Để trở thành một cán bộ ngành kiểm sát “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, Nguyễn Ngọc Hiếu, kiểm sát viên, Bí thư Chi đoàn Viện Kiểm sát Nhân dân TP. Huế ở vai trò nào cũng luôn nỗ lực, tận tâm.

Tag: Nguyễn Ngọc Hiếu, hết lòng với công việc, hoa đời thường

“Mình chưa phải là người xuất sắc...”

“Mình chưa phải là người xuất sắc...”

Cập Nhật 26-12-2019 13:00: 01

Nỗ lực giúp TS. Hoàng Hữu Tình (Trường đại học (ĐH) Nông lâm, ĐH Huế) trở thành nhà giáo trẻ tiêu biểu được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tuyên dương năm 2019. Mỗi khi tỏ ý ngợi khen, anh lại khéo léo từ chối: “Mình không phải là người xuất sắc, chỉ cố gắng làm tốt trách nhiệm”.

Tag: TS. Hoàng Hữu Tình, hoa đời thường, nhà giáo trẻ tiêu biểu

Duyên gần

Duyên gần

Cập Nhật 14-12-2019 20:28: 00

Liên lật tới lật lui mấy bộ áo đầm, chẳng ưng được cái nào. Theo như anh kể, con bé gầy gầy, nhưng cao hơn so với trẻ con cùng tuổi. Sang quầy kẹp tóc, nơ niếc, Liên hoa cả mắt trước một rừng màu sắc rực rỡ, cùng vô vàn kiểu cọ mà thiên hạ có thể nghĩ ra. Bó tay!

Tag: duyên, hôn nhân, gia đình

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP