Giáo dục Khuyến học

06/04/2018 - 12:56

Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trao Học bổng đặc biệt cho sinh viên người Pa cô

TTH.VN - Trong khuôn khổ các hoạt động xã hội tại những nơi Cuộc đua xe đạp xuyên Việt tranh cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh lần thứ 30-2018 đi qua, với vai trò đại sứ của giải, sáng 6/4, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’Hen Niê cùng đại diện Tôn Đông Á, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học có mặt trước Đại nội Huế để trao Học bổng đặc biệt cho học sinh nghèo hiếu học trị giá 10 triệu đồng cho Hồ Văn Kiểm, người Pa cô (A Lưới), hiện đang là sinh viên năm 2 Đại học Luật (ĐH Huế).

Hoa hậu H'Hen Niê (thứ 3, phải sang) đánh giá Hồ Văn Kiểm (giữa) là tấm gương hiếu học đáng để noi theo

Cảm phục tấm gương vượt khó của Kiểm, Hoa hậu H’Hen Niê khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động thiện nguyện, kêu gọi thêm những tấm lòng hảo tâm giúp sức để những học sinh – sinh viên hiếu học có hoàn cảnh khó khăn được vững bước đến trường.

Sau phần trao học bổng, H’Hen Niê cùng đoàn đã có chuyến giao lưu bất ngờ với sinh viên Trường đại học Luật. Nói bất ngờ bởi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 cùng đoàn chỉ làm việc “bí mật” với Ban Giám hiệu nhà trường về lịch trình, nhằm tạo ngạc nhiên, cũng như tiếp thêm động lực cho các bạn sinh viên nơi đây qua tấm gương hiếu học của Hồ Văn Kiểm.

Chiều cùng ngày, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 H’Hen Niê cùng đoàn tiếp tục có chuyến thăm làng trẻ em SOS Huế.

Tin, ảnh: VĐN

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP