Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

29/05/2016 - 19:46

Học sinh Huế khám phá di sản

TTH.VN - Ngày 29/5, Nhóm Huế Tourism Connect tổ chức tour khám phá di sản bằng xích lô cho học sinh. Đây là tour du lịch mới của Nhóm Huế Tourism Connect hướng đến đối tượng thanh thiếu niên.

Tham quan bằng xích lô - một trải nghiệm thú vị với học sinh Huế 

Tham gia tour du lịch gồm khoảng 40 em học sinh ở các cấp tiểu học, THCS và THPT trên địa bàn Thừa Thiên Huế. Xuất phát tại 49 Lê Lợi, đoàn di chuyển bằng xích lô đến tham quan cổ vật tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế và triển lãm “Màu vàng lồng lộng chảy tràn lá xanh” ở Bảo tàng Văn hóa Huế, giới thiệu những bộ áo dài xưa của Huế thuộc bộ sưu tập của T.S Thái Kim Lan.

Dù ở Huế nhưng nhiều em chưa có dịp tham quan hai địa điểm này và rất thích thú với những trải nghiệm mới mẻ. “Hoạt động ngoại khóa này giúp em hiểu biết thêm về những giá trị di sản mà các bảo tàng đang lưu giữ. Chuyến tham quan rất thú vị và bổ ích, em mong được đi nhiều lần nữa”, em Gia Khuê chia sẻ.

Tham quan Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế

Tour du lịch khám phá di sản sẽ được Nhóm Huế Tourism Connect tổ chức định kỳ hàng tháng, trở thành một hoạt động ngoại khóa bổ ích cho các em học sinh, nhằm nâng cao ý thức của thế hệ trẻ trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di sản của quê hương.

Minh Hiền     

Chia sẻ bài viết
Từ khóa
tham quandi sản


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP