Giáo dục Góc HS-SV

16/05/2020 - 12:39

Học sinh Hương Thuỷ dành tiền ăn sáng giúp bạn học khó khăn

TTH.VN - Sáng 16/5, Trường tiểu học Dạ Lê (P. Thuỷ Phương – TX. Hương Thuỷ) tổ chức trao quà hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng COVID-19.


Hai anh em Bảo Hoàng và Bảo Hưng

Từ đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, các bậc phụ huynh, doanh nghiệp, nhà hảo tâm…, đã có 63 suất quà, mỗi suất gần 300 ngàn đồng được trao tận tay các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đáng chú ý, mong muốn sẻ chia khó khăn với các bạn cùng trường, 2 anh em: Nguyễn Đình Bảo Hoàng (lớp 5/1) và Nguyễn Đình Bảo Hưng (lớp 2/3) đã đập heo đất mua 4 chiếc bàn học trị giá hơn 2,5 triệu đồng tặng 4 bạn: Nguyễn Thanh Uyên Nhi (lớp 2/3), Nguyễn Thị Minh Anh (3/2), Nguyễn Thị Hoài An (lớp 4/2) và Nguyễn Duy Quỳnh Như (lớp 5/2). Số tiền này được Bảo Hoàng và Bảo Hưng dành dụm từ tiền ăn sáng, mừng tuổi.

Cô Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng Trường tiểu học Dạ Lê chia sẻ: “Những phần quà tuy không lớn nhưng góp phần tạo động lực giúp các học sinh khó khăn yên tâm đến trường. Về tấm lòng của 2 anh em Nguyễn Đình Bảo Hoàng và Nguyễn Đình Bảo Hưng, đây là nghĩa cử rất đáng để tuyên dương, lan toả”.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP