Giáo dục Giáo dục

03/02/2021 - 20:13

Học sinh nghỉ tết từ ngày 8/2

TTH.VN - Chiều 3/2, tại Hội nghị sơ kết học kỳ 1 khối THPT, ông Nguyễn Tân, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết: Học sinh nghỉ Tết Nguyên đán từ ngày 08/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 .

 

Học sinh bắt đầu nghỉ học từ ngày 27 tháng chạp 

Sở GD&ĐT yêu cầu các đơn vị chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid – 19 tại đơn vị, đặc biệt là thời điểm trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán (chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất, bổ sung trang thiết bị y tế như: thiết bị đo thân nhiệt, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch và xà phòng... và tổ chức vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp đảm bảo an toàn trước khi học sinh trở lại trường sau tết); thực hiện nghiêm túc “Thông điệp 5K”: Khẩu trang - Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế; hạn chế hoặc dừng tổ chức các hoạt động tập trung đông người nếu không thực sự cần thiết...

Quản lý nắm chắc tình hình học sinh trước và sau Tết, đặc biệt là học sinh ngoại tỉnh về quê và trở lại sau Tết. Tổ chức vận động người thân và phụ huynh học sinh không nên để học sinh ngoại tỉnh về quê ăn tết. Không ra ngoại tỉnh khi không thực sự cần thiết trong những ngày nghỉ tết để đảm bảo an toàn tốt nhất cho công tác phòng ngừa dịch Covid – 19.

                                                                                                                                                                                     Tin, ảnh: Huế Thu 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP