Giáo dục Tin tức giáo dục

21/11/2017 - 06:50

Học sinh ở những vùng thấp trũng vẫn tiếp tục nghỉ học

TTH.VN - Ngày 21/11, học sinh ở một số trường tiểu học tại các huyện, thị xã: Phú Lộc, Quảng Điền, Phong Điền, Hương Thủy, Hương Trà tiếp tục nghỉ học.

Phòng giáo dục và đào tạo ở các huyện, thị xã  thông báo cho các trường, căn cứ vào tình hình thực tế mưa bão, lũ lụt tại địa phương chủ động cho học sinh và giáo viên nghỉ học.

Giáo viên Trường tiểu học Quảng Phước (Quảng Điền) đến trực 24/24

Tại một số trường học ở vùng trũng, do mưa to nên trước và trong sân trường ngập nước. Học sinh khối tiểu học thường không biết bơi nên nhà trường đã tuyên truyền, vận động phụ huynh quản lý các em chặt chẽ trong những ngày mưa lũ. Các trường phân công trực và có các phương án tốt nhất để bảo vệ cơ sở vật chất, không để thiệt hại sau lụt.

Vấn đề mà nhiều trường quan tâm, thời gian nghỉ học của các em kéo dài. Sau trận lụt số 12, nhiều trường vẫn chưa triển khai học bù thì nay lại tiếp tục nghỉ học. Riêng, các trường ở vùng không bị ngập lụt, vẫn tiến hành học bình thường. Tuy nhiên, các trường lưu ý cho các em về sớm nếu thời tiết xấu và phối hợp với phụ huynh quản lý các em an toàn khi trên đường về nhà.

Tin, ảnh: Huế Thu

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP