Giáo dục Tin tức giáo dục

22/10/2019 - 14:58

Học viện Âm nhạc chào đón 114 tân học sinh, sinh viên

TTH.VN - Sáng 22/10, Học viện Âm nhạc (HVAN) Huế tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trao quyết định về việc bổ nhiệm Giám đốc Học viên Âm nhạc Huế cho bà Hà Mai Hương

Năm học này, HVAN Huế chào đón 114 tân sinh viên, học sinh chính quy.

Trong năm qua, hoạt động nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và biểu diễn của học viện tiếp tục được đẩy mạnh, phát huy những thành quả những năm học trước. Ngoài ra, học viện còn tổ chức các chương trình biểu diễn với các nghệ sĩ, các ban nhạc đến từ nhiều quốc gia; cơ sở vật chất của nhà trường được chú trọng, dự án nhà hát sông Hương, đầu tư xây dựng hạ tầng, xây dựng học viện giai đoạn 1 đang trong quá trình hoàn thành để đi vào hoạt động.

Năm học này, học viện đặt ra mục tiêu nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, giảng viên; tiếp tục đổi mới chương trình, giáo trình đào tạo; tăng cường cơ sở vật chất đảm bảo tốt nhất cho việc giảng dạy, nghiên cứu, học tập và biểu diễn…

Cũng tại chương trình đã công bố quyết định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch bổ nhiệm có thời hạn 5 năm bà Hà Mai Hương, Phó Giám đốc phụ trách HVAN Huế giữ chức vụ Giám đốc HVAN Huế.

*Sáng cùng ngày, HVAN Huế đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 32 sinh viên hệ chính quy khóa học 2015 – 2019.

Các sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy các chuyên ngành: sáng tác, thanh nhạc, sư phạm âm nhạc, Flute, Piano, đàn ca Huế, đàn nhị, đàn tranh. Trong đó có 9 sinh viên xếp loại giỏi, 21 sinh viên xếp loại khá và 2 sinh viên xếp loại trung bình khá.

Dịp này, 77 học sinh, sinh viên đạt danh hiệu giỏi và xuất sắc của năm học 2018 – 2019, cùng 9 sinh viên tốt nghiệp đại học loại giỏi khóa học 2015 – 2019 được nhận giấy khen từ phía nhà trường.

Tin, ảnh: Phước Ly

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP