31/07/2015 - 11:39

Học viện Chính trị Quốc gia HCM thăm, tặng quà người có công

TTH.VN - Nhân chuyến công tác đến học tập, tìm hiểu thực tế tại Thừa Thiên Huế, ngày 30/7, Đoàn cán bộ của các bộ, ban, ngành thuộc Đảng ủy Khối cơ quan trung ương, đang theo học Lớp cao cấp Lý luận – chính trị K41, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã đến thăm và tặng quà các cụ, các mẹ, người có công đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh.

Trung tâm Điều dưỡng chăm sóc người có công tỉnh hiện đang nhận nuôi dưỡng 23 mẹ Việt Nam Anh hùng, thương, bệnh binh, con liệt sĩ, lão thành cách mạng và các đối tượng người có công neo đơn, không có thân nhân để phụng dưỡng.

Động viên, thăm hỏi và tặng quà cho thương binh Trương Thị Quy (quê ở Phong Điền) đang được nuôi dưỡng tại trung tâm

Tại đây, Đoàn cán bộ của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, sinh hoạt và trao tặng 23 suất quà (mỗi suất 1 triệu đồng) cho các cụ, các mẹ, các đối tượng người có công; đồng thời, tặng trung tâm phần quà để hỗ trợ thêm vào công tác chăm sóc các đối tượng đang nuôi dưỡng ở đây.

Tổng giá trị các phần quà hỗ trợ của Đoàn cán bộ học viên gần 30 triệu đồng. Đây là tình cảm, sự chia sẻ của mỗi cán bộ học viên của Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh dành cho cho những người có công trong tỉnh, qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các cụ, các mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng và xây dựng đất nước.

Thu Huế

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP