Văn hóa - Nghệ thuật Thông tin văn hóa

19/01/2021 - 16:05

Hội Báo xuân Tân Sửu 2021 sẽ khai mạc chiều 3/2

TTH.VN - Hội Báo xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề “Báo chí tiếp tục đồng hành cùng cả tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị” sẽ chính thức khai mạc vào chiều 3/2 (22 tháng Chạp), tại trụ sở Hội Nhà báo tỉnh, 22B Lê Lợi, TP. Huế.

Hội Báo Xuân là hoạt động động thường niên do Hội Nhà báo tỉnh chủ trì tổ chức với sự tham gia của nhiều cơ quan báo chí trung ương, địa phương

Thông tin trên được Ban tổ chức Hội Báo xuân Tân Sửu 2021 cho biết tại Hội nghị triển khai vào chiều 19/1 do Hội Nhà báo tỉnh chủ trì với sự tham gia của các sở, ban, ngành, đại diện các cơ quan báo chí…

Theo đó, các đơn vị tham gia Hội Báo xuân sẽ nhận mặt bằng từ ngày 1/2, mỗi đơn vị trưng bày 25-30 bản số Xuân và số tết. Ngoài ra, các đơn vị đóng góp cho ban tổ chức 5-10 bản/loại để phục vụ bạn đọc tại phòng trưng bày.

Sau khi bế mạc vào ngày 6/2, một số đơn vị phát thanh truyền hình, báo điện tử… sẽ kết thúc nhiệm vụ. Riêng các đơn vị báo in tiếp tục trưng bày để phục vụ bạn đọc, khách tham quan đến 17/2 (Mồng 6 Tết). Kết thúc Hội Báo xuân, các ấn phẩm báo in cũng sẽ được ban tổ chức tặng lại cho một số đồn biên phòng trên địa bàn tỉnh và một số đơn vị văn hoá thông tin cơ sở.

Tin, ảnh: P.T

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP