25/10/2014 - 18:23

“Hội DNT tiếp tục nỗ lực vươn lên vì sự trưởng thành và phát triển của doanh nghiệp”

TTH.VN - Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao đã đề nghị như vậy tại Đại hội Hội doanh nhân trẻ (Hội DNT) tỉnh lần V, nhiệm kỳ 2014- 2017 tổ chức vào chiều 25/10. Tham dự còn có các ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Trung ương Hội DNT Việt Nam; Phạm Quốc Dũng, Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, bà Đoàn Thị Thanh Huyền, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở ban ngành; đại diện các Hội DNT các tỉnh, thành khu vực miền Trung.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng bằng khen cho Hội DNT tỉnh

Nhiệm kỳ qua, bên cạnh triển khai một số chương trình trọng tâm đã đề ra, Hội DNT đã kết nạp được 25 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên lên 68 người; tạo việc làm cho trên 2.000 lao động, tổng doanh thu hàng năm đạt trên 1.000 tỷ đồng và đóng góp cho các hoạt động xã hội cộng đồng hơn 1,2 tỷ đồng.

Tại đại hội, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Hội DNT trong phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các hội viên Hội DNT cần có sự tương hỗ, phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó để cùng nhau phát triển; tiếp tục đa dạng hóa loại hình dịch vụ, sản phẩm, tăng cường ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo ra sản phẩm mới có sức cạnh tranh cao; tiếp tục củng cố, xây dựng thương hiệu và phát triển văn hóa trong DN cũng như tích cực tham gia các hoạt động xã hội.

Nhiệm kỳ 2014- 2017, với tinh thần “Tiên phong đổi mới - Vững vàng hội nhập”, Hội DNT triển khai 3 chương trình hành động: hỗ trợ hội viên xây dựng thương hiệu và nâng cao khả năng cạnh tranh; xây dựng văn hóa doanh nhân, doanh nhân trẻ với trách nhiệm xã hội; xây dựng phát triển tổ chức hội vững mạnh và hỗ trợ thanh niên lập nghiệp.

Đại hội ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 23 thành viên, trong đó ông Trần Minh Đức, Giám đốc Công ty TNHH Hitec được bầu làm chủ tịch hội.


Ra mắt BCH nhiệm kỳ mới

Dịp này, Trung ương Hội DNT Việt Nam trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp DNT Việt Nam cho Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch danh dự Hội DNT tỉnh Nguyễn Văn Cao và các lãnh đạo tỉnh, cán bộ Hội DNT tỉnh; Trung ương Hội LHTN Việt Nam trao bằng khen cho 5 tập thể và 5 cá nhân thuộc Hội DNT có nhiều đóng góp cho sự phát triển của hội; Trung ương Hội DNT Việt Nam trao bằng khen cho 5 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức hội và phát triển phong trào DNT; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Cao tặng bằng khen cho tập thể Hội DTN tỉnh.

Tin, ảnh: Thanh Hương

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP