Kinh tế Kinh tế

14/01/2017 - 06:45

Hội Doanh nhân trẻ: Phấn đấu kết nạp 50 hội viên mới

TTH.VN - Tối 13/1, Hội Doanh nhân trẻ (HDNT) tỉnh tổ chức gặp mặt hội viên, tất niên 2016 và triển khai nhiệm vụ 2017. Đến dự, có ông Lê Trường Lưu, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành và đông đảo hội viên trực thuộc HDNT.

Năm 2016, HDNT đã kết nạp 9 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 87 người; thành lập Trung tâm Truyền thông và Phát triển Doanh nghiệp trực thuộc Hội để triển khai các hoạt động hỗ trợ hội viên và doanh nghiệp trên địa bàn; triển khai các chương trình vì cộng đồng; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao; Cafe Doanh nhân nhằm kết nối và tạo cơ hội giao lưu hợp tác giữa các doanh nghiệp.

                       

                                     Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho các doanh nghiệp hội viên 

Năm 2017, HDNT phấn đấu kết nạp 50 hội viên mới; đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý, điều hành hoạt động Hội; phát huy hiệu quả hoạt động của CLB khởi nghiệp và các trung tâm trực thuộc và tham gia các hoạt động của Trung ương hội tổ chức...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu biểu dương những kết quả mà HDNT tỉnh đạt được thời gian qua, đồng thời, chúc các doanh nhân trẻ tiếp tục phát triển để khẳng định vị thế của mình trong phát triển kinh tế xã hội. Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn: “Doanh nhân trẻ thì phải khỏe, năng động, nhạy bén, dám nghĩ dám làm và làm thế nào để những doanh nghiệp nhỏ hình thành nên được doanh nghiệp lớn, xứng tầm, có thể vươn ra khu vực thậm chí ra nước ngoài. Có như vậy kinh tế mới ngày càng phát triển, tạo được nhiều công ăn việc làm và đóng góp nhiều hơn cho ngân sách địa phương”.

Dịp này, có 17 doanh nghiệp hội viên được nhận bằng khen của Tỉnh Đoàn vì đã có nhiều thành tích xuất sắc.

Liên Minh

                                                                                                                                                  

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP