14/11/2018 - 17:45

Hội LHPN các tỉnh thuộc cụm thi đua Bắc Trung bộ: Đạt và vượt chỉ tiêu thi đua đề ra

TTH.VN - Chiều 14/11, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh chủ trì tổng kết cụm thi đua Bắc Trung bộ năm 2018. Đến dự có bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; ông Phan Xuân Toàn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy và lãnh đạo Hội LHPN các tỉnh cụm thi đua Bắc Trung bộ.

Hội LHPN các tỉnh thuộc cụm thi đua Bắc Trung bộ tổ chức tổng kết

Năm 2018, Hội LHPN các tỉnh thuộc cụm thi đua Bắc Trung bộ đã đăng ký các nội dung thi đua phù hợp với điều kiện tình hình thực tế của từng đơn vị và thực hiện có hiệu quả các tiêu chí thi đua đề ra. Đó là thực hiện có hiệu quả chủ đề năm Phụ nữ thực hiện An toàn thực phẩm; "Đồng hành cùng phụ nữ biên cương"; 70 năm thi đua ái quốc gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Bên cạnh đó, các tỉnh đã chủ động vận động các nguồn lực tổ chức các hoạt động ý nghĩa thiết thực; chú trọng công tác nắm bắt tình hình dư luận; kịp thời can thiệp và hỗ trợ các vụ bạo lực gia đình, xâm hại đến phụ nữ và trẻ em gái tại địa phương; 6/6 tỉnh đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.

Riêng tỉnh Thừa Thiên Huế, trong năm 2018 đã tổ chức 9 lớp truyền thông về an toàn vệ sinh thực phẩm, ra mắt 29 mô hình an toàn vệ sinh thực phẩm; thành lập mới 1 hợp tác xã và 28 mô hình liên kết tổ hợp tác sản xuất do phụ nữ làm chủ…

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP