14/11/2015 - 15:52

Hội nghị khoa học sau đại học về Y dược lần VII - 2015

TTH.VN - Trong đào tạo sau đại học về Y Dược, nghiên cứu khoa học là cầu nối giữa khoa học và thực tiễn, giữa đào tạo và thực tế khám chữa bệnh…

Ngày 14/11, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức Hội nghị khoa học Sau đại học lần thứ VII chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là hoạt động thường niên của quá trình đào tạo sau đại học; điều kiện bắt buộc đối với các nghiên cứu sinh tiến sĩ trước khi bảo vệ luận án. Đồng thời, là dịp để thầy cô giáo trong trường đánh giá lại kết quả công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học của các học viên nhằm định hướng công tác nghiên cứu khoa học và đào tạo sau đại học trong thời gian đến.

Hội nghị lần này qui tụ gần 40 bài báo khoa học, chủ yếu của các nghiên cứu sinh trong các chuyên ngành Nội khoa, Ngoại khoa, Sản phụ khoa, Y tế công cộng và một số chuyên ngành khác như Chẩn đoán hình ảnh, Tai - Mũi - Họng, Y học chức năng, Công nghệ Y sinh học.

Các công trình khoa học có chất lượng sẽ được chọn đăng vào Tạp chí Y Dược học của Trường đại học Y Dược Huế - một trong những tạp chí Y Dược có uy tín trong cả nước, được Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước công nhận với thang điểm 0,75. 

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP