28/11/2012 - 16:59

Hội nghị trực tuyến sơ kết các đề án liên quan đến phụ nữ

TTH - Sáng 28/11, tại 63 tỉnh, thành trong nước, Ban chỉ đạo các Đề án 343 và 704 của Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến sơ kết 3 năm thực hiện Đề án “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước” và Đề án “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt” giai đoạn 2010-2015. Đầu cầu Thừa Thiên Huế, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Phan Thị Thanh Hà cùng các lãnh đạo trong BCH Hội LHPN, cán bộ phụ nữ tỉnh, đại diện các ban ngành, đoàn thể cùng tham dự.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe báo cáo kết quả 3 năm và định hướng triển khai 2 đề án trên. Theo đó, 3 năm qua, Ban chỉ đạo các đề án đã tập trung tuyên truyền, quán triệt các nội dung của đề án; khảo sát thực trạng, xác định nhu cầu nuôi, dạy con của các bà mẹ có con dưới 16 tuổi; nghiên cứu, xác định 4 phẩm chất đạo đức cốt lõi để tuyên truyền, giáo dục, vận động phụ nữ phấn đấu rèn luyện, thực hiện.

 

 

 

Tại hội nghị, đại diện các bộ, ngành và Hội LHPN các tỉnh, thành đã có những tham luận nhằm chia sẻ kinh nghiệm, những sáng kiến, giải pháp nhằm góp phần triển khai 2 đề án trong giai đoạn 2013-2015 có hiệu quả hơn.

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP