Kinh tế Kinh tế

22/01/2019 - 16:15

Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Vùng duyên hải miền Trung sẽ tổ chức giữa tháng 2/2019

TTH.VN - Ngày 22/1, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc giữa các cơ quan, ban ngành nhằm rà soát lại công tác tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Vùng duyên hải miền Trung.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ chủ trì buổi làm việc

Theo đó, hội nghị dự kiến tổ chức tại Huế trong hai ngày 15 và 16/2, với sự có mặt của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

Hội nghị do UBND tỉnh, phối hợp của Bộ VHTT&DL, Ban Điều phối Vùng duyên hải miền Trung và Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tổ chức.

Hội nghị Xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch Vùng duyên hải miền Trung được tổ chức nhằm phân tích, đánh giá tiềm năng và hiện trạng phát triển du lịch vùng duyên hải miền Trung; đề xuất định hướng, cơ chế, chính sách và các giải pháp đột phá phát triển du lịch Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung nói riêng, toàn Vùng duyên hải miền Trung nói chung.

Hội thảo nhằm thúc đẩy đầu tư và bàn giải pháp phát triển du lịch (Du khách đến Huế bằng đường sắt)

Bên cạnh đó, hội nghị còn để tăng cường mối liên kết hợp tác xúc tiến đầu tư và  quảng bá du lịch giữa các địa phương trong Vùng duyên hải miền Trung; là diễn đàn trao đổi, tiếp xúc trực tiếp giữa các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, các tổ chức quốc tế với lãnh đạo các Trung ương và lãnh đạo các tỉnh, thành phố tham dự hội nghị.

Hội nghị dự kiến sẽ có sự tham dự của khoảng 500 đại biểu bao gồm lãnh đạo Chính phủ; lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; lãnh đạo 11 trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; các tổ chức quốc tế, các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: Đức Quang

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP