Văn hóa - Nghệ thuật Văn hóa - Nghệ thuật

19/04/2018 - 11:15

Hội sách Hải Châu-Đà Nẵng 2018 hoành tráng nhất từ trước tới nay

Tối 18/4, tại khu vực phía Tây cầu Rồng, bên bờ sông Hàn, Công ty văn hóa Phương Nam (PNC) phối hợp với Ủy ban Nhân dân quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, tổ chức khai mạc Hội sách Hải Châu-Đà Nẵng 2018, với sự tham gia của hàng trăm gian hàng đến từ các nhà xuất bản, công ty lớn trong ngành sách trên toàn quốc.


Khách tham quan và đọc sách tại Hội sách Hải Châu. Ảnh: Trần Lê Lâm
 

Hội sách Hải Châu-Đà Nẵng 2018 được đánh giá là được tổ chức công phu và hoành tráng nhất từ trước đến nay. 

Năm 2018, với mong muốn được chia sẻ, đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong mọi thời điểm, Hội sách Hải Châu mang chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” sẽ là nơi độc giả được tham quan và trải nghiệm nhiều chương trình, sự kiện nổi bật, giao lưu cùng những tác giả, ca sỹ nổi tiếng như Gào, Tùng Leo, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc… tham dự các workshop trò chuyện và thưởng thức chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc. 

Đồng hành cùng Hội sách Hải Châu 2018 là 200 gian hàng đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong nước như Phương Nam, FAHASA, Đông A, Nhã Nam, Đinh Tỵ, Kim Đồng, Saigon Book, MC Books... 

Bên cạnh đó, không gian đọc sách và các hoạt động song hành phục vụ bạn đọc khi tới Hội Sách cũng rất hấp dẫn độc giả như khu book càphê rộng rãi, gian hàng sách phong phú, đa dạng bên bờ sông Hàn lộng gió. 

Xuyên suốt Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn. 

Ông Đoàn Ngọc Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân quận Hải Châu cho biết: Với nhiều hoạt động phong phú và thành công qua mỗi lần tổ chức, Hội Sách Hải Châu thường niên tổ chức đúng vào dịp Ngày Sách Việt Nam 21/4 đã trở thành thương hiệu văn hóa và là dấu ấn khó quên trong lòng độc giả của thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Hội sách Hải Châu-Đà Nẵng 2018 diễn ra đến ngày 22/4./.

Theo Vietnam+

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP