20/12/2015 - 17:12

Hội thảo khoa học hướng nghiệp cho sinh viên công nghệ thông tin

TTH - Ngày 20/12, tại Trường đại học Khoa học (Đại học Huế) đã diễn ra Hội thảo khoa học “Hướng nghiệp cho sinh viên - một số giải pháp đáng quan tâm”. Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện 30 doanh nghiệp khu vực miền Trung và Tây Nguyên đã đến dự.

Tại hội thảo, các vấn đề được bàn thảo sôi nổi là định hướng về nhận thức, tư duy công nghệ và cơ hội việc làm cho sinh viên; một số nội dung cần quan tâm khi ra trường; thị trường outsource Nhật Bản và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên công nghệ thông tin (CNTT); lĩnh vực Internet tại Việt Nam và nhu cầu nguồn nhân lực trong tương lai; nhu cầu việc làm ngành CNTT Việt Nam…       

* Cùng ngày, Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức Hội thi nghiệp vụ sư phạm cấp trường lần thứ IX (năm học 2015-2016). Đây là một hoạt động nghề nghiệp mang tính đặc thù của Trường đại học Sư phạm Huế - ngôi trường đào tạo giáo viên các bậc học có truyền thống gần 60 năm và đã đào tạo gần 60 nghìn giáo viên các bậc học cho các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

HƯƠNG GIANG - NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP