Đời sống Đời sống

02/03/2019 - 18:26

Hội thi nấu ăn với chủ đề bữa cơm dinh dưỡng gia đình

TTH.VN - Chiều 2/3, Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh (Agribank Chi nhánh tỉnh) tổ chức Hội thi nấu ăn cho các cán bộ nam với chủ đề bữa cơm dinh dưỡng gia đình.

Lãnh đạo Agribank Chi nhánh tỉnh tặng hoa cho các đội thi

Đây là hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, nhằm đề cao vai trò của người phụ nữ, đồng thời thể hiện sự chia sẻ, cảm thông của nam giới đối với chị em phụ nữ trong cuộc sống gia đình.

Tham gia hội thi có 13 đội, mỗi đội có 3 thành viên nam đến từ Agribank Chi nhánh tỉnh, các chi nhánh và phòng giao dịch trên địa bàn. Các đội trổ tài chế biến bữa cơm gia đình truyền thống theo 3 tiêu chí: chất lượng chế biến ngon và đủ dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, trình bày đẹp và thuyết trình tốt.

Hội thi là nơi thể hiện sự chia sẻ, cảm thông của nam giới đối với chị em phụ nữ trong cuộc sống gia đình

Các đội thi trải qua 60 phút thi tài hào hứng, sôi nổi với việc nấu một mâm cơm gia đình cho 6 người ăn. Sau 60 phút, các đội thuyết trình trước Ban giám khảo về ý nghĩa của món ăn cũng như cách bày trí đẹp mắt... Hội thi thu hút gần 400 đoàn viên công đoàn trong toàn hệ thống Agribank Chi nhánh tỉnh đến tham gia và cổ vũ.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Agribank Chi nhánh tỉnh vào dịp kỉ niệm Ngày quốc tế phụ nữ. Hoạt động này được tổ chức như một món quà tinh thần thay lời cảm ơn đối với những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đồng thời tạo môi trường giao lưu, gắn bó tình đoàn kết các cán bộ viên chức, người lao động trong toàn chi nhánh.

Tin, ảnh: Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP