Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

09/09/2021 - 15:08

Hơn 10 nghìn lao động trong khu công nghiệp sẽ tiêm vắc xin phòng COVID-19 trong tháng 9

TTH.VN - Sáng 10/9, đại diện lãnh đạo Ban Quản lý (BQL) Khu kinh tế, công nghiệp tỉnh thông tin, trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, đơn vị tập trung triển khai các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của tỉnh thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong các doanh nghiệp (DN) thuộc các khu kinh tế, khu công nghiệp (KKT, KCN) ở địa phương.

Nhiều công nhân lao động mong chờ được tiêm vắc xin

BCĐ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh chuẩn bị đón 40 nghìn liều vắc xin AstraZeneca hỗ trợ cho các DN; trong đó, sẽ phân bổ cho các KKT, KCN từ 10-12 nghìn liều, BQL đã có kế hoạch tổ chức tiêm phòng cho công nhân, lao động trong tháng 9 này, đạt tỷ lệ từ 25-30%.

BQL cũng đang phối hợp hướng dẫn các tổ chức, DN xây dựng, triển khai phương án tổ chức sản xuất kinh doanh theo phương châm “3 tại chỗ” kết hợp “Một cung đường - hai điểm đến”. Quá trình thực hiện, BQL đề nghị các tổ chức sở ngành, địa phương liên quan theo dõi, đánh giá tình hình thực tế, cập nhật các cơ sở pháp lý liên quan để giải quyết kịp thời các vấn đề phát sinh giúp DN duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần thực hiện mục tiêu kép.

Tin, ảnh: Song Minh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP