10/07/2015 - 19:41

Hơn 100 sĩ quan được nâng lương, phong, thăng quân hàm

TTH.VN - Đây là những đồng chí sĩ quan đã đến niên hạn, có nhu cầu biên chế, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thừa uỷ quyền của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu 4, chiều 10/7, Đảng ủy Quân sự tỉnh tổ chức trao quyết định nâng lương; phong, thăng quân hàm sĩ quan đợt 1 năm 2015 cho 101 đồng chí sĩ quan thuộc cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, 9 huyện, thị xã, thành phố Huế, Trường Quân sự tỉnh, Trường trung cấp Nghề số 23 và các đơn vị trực thuộc.

Đại tá Nguyễn Hồng Sơn – Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định thăng quân hàm cho các đ/c sĩ quan

Trong đợt phong, thăng quân hàm lần này, 1 đồng chí được phong quân hàm sĩ quan Thượng úy, 11 đồng chí được thăng quân hàm từ Thiếu tá lên Trung tá, 17 đồng chí từ Đại uý lên Thiếu tá, 16 đồng chí từ Thượng úy lên Đại úy, 38 đồng chí từ Trung úy lên Thượng úy, 7 đồng chí từ Thiếu uý lên Trung úy và 11 đồng chí được nâng lương.

Đây là những đồng chí sĩ quan đã đến niên hạn, có nhu cầu biên chế, có phẩm chất đạo đức tốt, năng lực, trách nhiệm cao và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thay mặt Đảng ủy Quân sự tỉnh, Đại tá Lê Ngọc Thanh – Phó Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh biểu dương những thành tích của các đồng chí đạt được trong thời gian qua. Đồng thời nhắc nhở các đồng chí được thăng quân hàm, nâng lương đợt này tiếp tục nâng cao trình độ chính trị, quân sự, khoa học, kỹ thuật, nghiệp vụ và có tinh thần trách nhiệm cao đối với Đảng, Nhà nước, Quân đội, đơn vị và Nhân dân, góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng Đảng bộ Quân sự trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

Quang Đạo

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP