Giáo dục Tin tức giáo dục

19/03/2022 - 11:28

Hơn 100 sinh viên Trường ĐH Khoa học được tư vấn tuyển dụng

TTH.VN - Ngày 19/3, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức hội thảo kỹ thuật và chương trình tư vấn tuyển dụng của Công ty RENESAS Việt Nam.

Tư vấn, định hướng kỹ năng cho sinh viên 

Hơn 100 sinh viên đăng ký tham gia đã được đại diện Công ty RENESAS Việt Nam chia sẻ nhiều thông tin hữu ích liên quan đến lĩnh vực phát triển hệ thống trên chip (SoC) đa chức năng tinh vi với năng lực thiết kế cao; nhu cầu công việc liên quan đến các chuyên ngành: Điện, điện tử viễn thông, tự động hoá, cơ điện tử, khoa học máy tính, kỹ thuật máy tính, vật lý, toán; Các kỹ năng, yêu cầu cần thiết của nhà tuyển dụng, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Địp này, Công ty RENESAS Việt Nam đăng ký tuyển dụng không giới hạn chỉ tiêu với sinh viên các năm cuối, với các vị trí công việc khác nhau, nhất là thiết kế phần cứng (vi mạch) và các phần mềm chức năng dành cho IC bán dẫn.

Theo đại diện Trường ĐH Khoa học, nhà trường đang đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo và đảm bảo sinh viên tiếp cận cơ hội việc làm sau khi ra trường. Chương trình là cơ hội gắn kết doanh nghiệp đồng hành cùng nhà trường nhằm tư vấn, trang bị cho sinh viên những thông tin cần thiết từ nhà tuyển dụng và cơ hội tìm kiếm việc làm đúng chuyên ngành cho sinh viên.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP