Thể thao Thể thao

27/06/2017 - 12:39

Hơn 120 VĐV tham gia hội thi "Gia đình thể thao"

TTH.VN - Lần đầu được tổ chức, hội thi “Gia đình thể thao” tỉnh năm 2017 diễn ra vào sáng 27/6 thu hút trên 120 VĐV tiểu biểu ở các gia đình (GĐ) đến từ các huyện, thị xã, TP. Huế. Dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo công tác GĐ tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung tặng hoa chúc mừng các đơn vị tham gia giải

Hội thi diễn ra trong hai ngày 27 – 28/6, gồm 2 bộ môn cầu lông và bóng bàn. Hơn 120 VĐV sẽ tranh tài 15 bộ huy chương ở các nội dung: đôi nam, nữ vợ chồng; đôi nam nữ mẹ và con trai; đôi nữ mẹ và con gái; đôi nam bố và con trai; đôi nam nữ bố và con gái của 3 nhóm tuổi: dưới 45 tuổi, 46 – 54 tuổi, 55 tuổi trở lên.

Gia đình anh Lê Quý Anh Hùng (thị xã Hương Thủy) tuyên thệ tại lễ khai mạc giải

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 16 năm Ngày GĐ Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2017). Thông qua hội thi nhằm nâng cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội và GĐ trong việc xây dựng GĐ no ấm, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững; tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của GĐ Việt Nam; đẩy mạnh tuyên truyền vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, GĐ văn hóa, kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp của GĐ Việt Nam.

Một trận thi đấu bóng bàn tại giải

Đây cũng là cơ hội đánh giá phong trào tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và khả năng thi đấu của các thành viên trong GĐ tại các địa phương, các ngành trên địa bàn toàn tỉnh.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP