Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

23/05/2022 - 13:53

Hơn 150 cán bộ tham gia tập huấn nghiệp vụ kỹ năng mềm

TTH.VN - Sáng 23/5, UBND tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ kỹ năng mềm về hỗ trợ dự án đầu tư.

Lớp tập huấn có hơn 150 cán bộ tham gia

Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương và các Phó chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh, Phan Quý Phương.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của nguồn nhân lực trong cơ quan Nhà nước đối với sự phát triển của tỉnh, đặc biệt là đội ngũ cán bộ làm công tác hỗ trợ dự án đầu tư ở trên địa bàn.

Thời gian qua, tỉnh đặc biệt quan tâm thực hiện công tác nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, mở nhiều lớp bồi dưỡng, tập huấn kiến thức kỹ năng để đội ngũ cán bộ công chức, viên chức ở các cơ quan, đơn vị nắm bắt kịp xu thế phát triển của thời đại, đất nước và của tỉnh trong quá trình hội nhập và phát triển.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương yêu cầu mỗi một cán bộ phải không ngừng nỗ lực học tập, bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ để theo kịp với nhiệm vụ, nhất là trong vấn đề hỗ trợ nhà đầu tư. Bởi đây thực sự là khâu quan trọng trong công tác thu hút đầu tư của tỉnh. Vì vậy, công tác tập huấn kỹ năng sẽ được tỉnh quan tâm đẩy mạnh thực hiện trong thời gian tới.

Lớp tập huấn có hơn 150 cán bộ tham gia, được tiến sĩ phát triển nguồn nhân lực Đại học Texas A & USA Nguyễn Hữu Lam truyền đạt các nội dung liên quan đến các kỹ năng mềm về hỗ trợ dự án đầu tư, trong đó tiến sĩ Nguyễn Hữu Lam đặc biệt chú trọng đến việc trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh về kỹ năng dịch vụ khách hàng, kỹ năng quản lý và phát triển bản thân.

Tin, ảnh: Lê Thọ

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP