Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

21/04/2019 - 11:52

Hơn 20 người xông vào tiệm cầm đồ ẩu đả

TTH.VN - Trưa 21/4, Công an TP. Huế và các lực lượng chức năng của thành phố vẫn đang trong quá trình xác minh, làm rõ nhóm đối tượng khoảng hơn 20 người mang theo dao rựa xông vào tiệm cầm đồ ẩu đả, khiến 1 người bị thương.

Nhóm thanh niên đang ngồi nhậu trước tiệm cầm đồ thì bị chém 

Vụ hỗn chiến khiến 1 người trong nhóm 5 người bị nhóm đối tượng chém 2 nhát vào người, mất máu nhiều phải đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 45 phút ngày 20/4, một nhóm 5 người đang ngồi nhậu trước cửa hiệu cầm đồ Q.A.2 (đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, TP. Huế) thì bị nhóm đối tượng khoảng 20 người mang theo hung khí lao vào chém tới tấp.

Ngoài chém trọng thương 1 người trong nhóm 5 người, nhóm đối tượng này còn hung hăng đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A - 103.89 của một khách hàng đang ngồi tại một quán nhậu sát tiệm cầm đồ Q.A.2. Nhóm đói tượng này cũng đã đập phá khiến 1 xe máy trong tiệm cầm đồ nói trên bị hư hỏng nặng.

Sau khi gây án, nhóm hơn 20 người lên xe tẩu thoát khỏi hiện trường. Được biết, 2 nhóm người nói trên vốn có mâu thuẫn từ trước.

Tin, ảnh: Anh Phong

 

 

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP