Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

23/05/2019 - 09:20

Hơn 200 cán bộ, sinh viên trường Trung cấp công nghệ số 10 tham gia tập huấn an toàn giao thông

TTH.VN - Chiều 22/5, Công ty Honda Huy Tuấn phối hợp với Công đoàn Công an tỉnh, Phòng CSGT tổ chức Chương trình tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho hơn 200 cán bộ, giáo viên và sinh viên Trường Trung cấp công nghệ số 10.

Học viên tham gia thực hành trên máy RT

Tham dự có bà Trần Thị Diệu Thanh, Phó Giám đốc Công ty Honda Huy Tuấn; Thiếu tá Thái Thị Nhung, Phó Chủ tịch Công đoàn công an tỉnh; Thiếu tá Trần Hà Quý Nhân, Đội Phó Phòng CSGT Công an tỉnh.

Trong khuôn khổ chương trình, các học viên được truyền đạt những nội dung như: lý thuyết lái xe an toàn (theo bản chuẩn của Honda Việt Nam), thực hành trên máy RT, thực hành sa hình trên xe máy... Bên cạnh đó, các trò chơi đố vui và thực hành với nhiều phần quà hấp dẫn được chuyển đến các thí sinh đã tạo không khí sôi nổi, vui tươi cho buổi tập huấn.

Dịp này, Honda Huy Tuấn còn hỗ trợ 3 triệu đồng cho quỹ học bổng khuyến học của trường.

Thông qua hoạt động trên, Honda Huy Tuấn mong muốn gửi gắm tất cả tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của công ty nhằm trang bị thêm kiến thức cho người dân; hướng tới mục tiêu tốt đẹp như: nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng tham gia an toàn trong giao thông để mọi người tuân thủ pháp luật.

M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP