02/06/2015 - 15:05

Hơn 3.500 cầu thủ nhí tham dự cúp FFAV 2015

TTH.VN - Hội tụ 3.533 cầu thủ nhí với hơn 1.200 trận bóng sôi nổi, cúp bóng đá Cộng đồng tại Việt Nam lần III - 2015 (FFAV 2015) đã khởi động đồng loạt vào sáng 2/6 trên 7 cụm sân tại Thừa Thiên Huế.


Trận tranh tài ngập tràn tiếng cười

Với các học sinh ở độ tuổi U12 và U15 đến từ các trường tiểu học, THCS; trẻ em khuyết tật, khiếm thị, khiếm thính, thiểu năng trí tuệ; trẻ em tại các trung tâm bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh; các làng trẻ em SOS trên khắp cả nướcsự tham gia của 14 đội bóng khách mời đến từ Tiền Giang, Trà Vinh, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An, Thanh Hóa và các đội bóng đến từ nước bạn Lào, song song với hoạt động bóng đá, các em còn tham gia trò chơi giáo dục kỹ năng sống được tổ chức tại các sân bóng và tại các sự kiện chính của FFAV 2015.

Hưởng ứng ngày ‘Môi trường thế giới’ (5/6), cúp FFAV 2015 còn lồng ghép thông điệp, hoạt động nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường trong đêm khai mạc, giao lưu văn hóa văn nghệ (tối 2/6) tại Nhà Văn hóa trung tâm tỉnh với sự tham gia của 2 cựu tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia là Đỗ Thị Ngọc Châm và Nguyễn Hồng Sơn.


Háo hức tham gia những trò chơi giáo dục kỹ năng sống

Theo BTC, hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ với các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc vùng miền và tình yêu bóng đá do các cầu thủ nhí thể hiện cùng chương trình tham quan mở đến các điểm di tích nổi tiếng ở Huế sẽ là cơ hội để các em giao lưu, kết bạn, trải nghiệm và vui chơi trong những ngày tham dự FFAV 2015.

Hoạt động này kết thúc vào ngày 5/6.

Tin, ảnh: Võ Nhân

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP