30/07/2022 - 19:01

Hơn 350 trại sinh tham gia hội trại về nguồn

TTH.VN - Chiều 30/7, Thị đoàn Hương Thủy phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức hội trại về nguồn với chủ đề “Tự hào truyền thống - Hành trình về chiến khu xưa” tại bia chiến tích Dương Hòa. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chương trình “Với chiến khu xưa” - Dương Hòa 2022.

Trao còi chỉ huy và tặng hoa cho đại diện tiểu trại

Diễn ra trong 2 ngày 30-31/7, hội trại có sự tham gia của hơn 350 trại sinh là đoàn viên thanh niên và hội viên Hội Cựu chiến binh.

Cùng với các hoạt động thi cắm trại, sinh hoạt tiểu trại, sinh hoạt đội - nhóm… điểm nhấn của hội trại năm nay là chương trình lửa trại và hội thi văn nghệ với chủ đề “Viết tiếp trang sử hào hùng” với các ca khúc đi cùng năm tháng, như: Linh thiêng Việt Nam, Bản hùng ca chim lạc, Ngày mai anh lên đường…

“Hội trại về nguồn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hôm nay đối với những người đã ngã xuống vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất non sông; đồng thời tuyên truyền giáo dục, khơi dậy lòng tự hào trong thế hệ trẻ về truyền thống vẻ vang của vùng đất chiến khu xưa”, anh Nguyễn Quang Đức - Phó Bí thư Thị Đoàn Hương Thủy chia sẻ.

Tin, ảnh: Hàn Đăng

Chia sẻ bài viết
  • Một chương trình đầy ý nghĩa

    Thu Hoàng - Cách đây 6 tháng


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP