Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

19/01/2022 - 21:37

Hơn 4.000 phần quà “Góp tình trao tết” tặng người có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, Hệ thống đại siêu thị GO!, Big C và chuỗi siêu thị Tops Market thuộc tập đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức chương trình “Góp Tình Trao Tết”, tặng quà cho người có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà ý nghĩa trao tặng người có hoàn cảnh khó khăn vui đón tết 

Theo đó, từ ngày 19/1 đến cận Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, tập đoàn Central Retail tại Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và chính quyền địa phương- nơi có các siêu thị của Central Retail hoạt động, tổ chức chương trình “Góp tình trao tết”, nhằm chăm lo tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Tổng cộng có hơn 4.000 phần quà, tương đương 450 triệu đồng được GO!, Big C, Tops Market trao tặng cho người dân trong đợt này.

Tại TP. Huế, chương trình phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Huế tặng tận tay 100 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà gồm: túi Lohas – loại túi thân thiện môi trường, sử dụng nhiều lần; các nhu yếu phẩm như gạo, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường… Hoạt động nhằm mang lại những giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng của các chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Central Retail Việt Nam trong suốt 14 năm qua.

Tin, ảnh: HOÀI THƯƠNG

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP