Chính trị - Xã hội An sinh xã hội

26/08/2021 - 17:26

Hơn 500 triệu đồng ủng hộ người dân Thừa Thiên Huế tại các tỉnh phía Nam

TTH.VN - Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy về việc ủng hộ bà con đồng hương Thừa Thiên Huế tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch bệnh COVID - 19, những ngày qua, Mặt trận tỉnh đã tiếp nhận nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Đại diện Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế chuyển số tiền 60 triệu đồng ủng hộ đến Mặt trận tỉnh

Theo thống kê, từ ngày 23/8 đến hết ngày 25/8, đã có 102 cơ quan, đơn vị, tổ chức và cá nhân ủng hộ với số tiền hơn 503 triệu đồng.

Đại diện Mặt trận tỉnh cho biết, thời gian tới, các cấp Mặt trận sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm chung tay ủng hộ với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” trong dịch bệnh.

* Chiều 26/8, Công an tỉnh phát động hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ “Cả nước đoàn kết, chung sức, đồng lòng, thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID -19” và Thư kêu gọi của UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu về việc ủng hộ bà con đồng hương tỉnh Thừa Thiên Huế và các tỉnh, thành khu vực phía Nam gặp khó khăn do dịch COVID - 19.

Lực lượng Công an tỉnh ủng hộ cán bộ, chiến sĩ và bà con đồng hương ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã quán triệt mục đích, ý nghĩa của phong trào thi đua đặc biệt của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an và Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế. Theo đó, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng Công an tỉnh đã ủng hộ 1 ngày lương phần nào hỗ trợ, động viên, chia sẻ với những khó khăn của Nhân dân và cán bộ, chiến sĩ các tỉnh, thành miền Nam; trong đó, có bà con đồng hương Thừa Thiên Huế.

Trước đó, đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP. Hồ Chí Minh vượt qua đại dịch, Công an tỉnh đã tổ chức quyên góp, ủng hộ nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ và người dân TP. Hồ Chí Minh với tổng kinh phí 500 triệu đồng.  

                                                     Tin, ảnh: Minh Nguyên -Phong Hồng

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP