Chính trị - Xã hội Chính trị - Xã hội

25/05/2021 - 14:30

Hơn 6 tỷ đồng hỗ trợ đoàn viên, công nhân lao động

TTH.VN - Sáng 25/5, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh tổ chức ký kết thỏa thuận hợp tác về chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động” với 3 đơn vị: Phòng khám Đa khoa Việt Nhật - Trung tâm Tư vấn và dịch vụ sức khỏe sinh sản; Công ty TNHH Medlatec Thừa Thiên Huế và Công ty TNHH Hồng Phú với tổng số tiền hỗ trợ hơn 6 tỷ đồng.

Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (đầu tiên, bên trái) tặng hoa cảm ơn các đơn vị, doanh nghiệp đồng hành cùng người lao động

Trong đó, Phòng khám Đa khoa Việt Nhật hỗ trợ 24.000 phiếu khám miễn phí cho đoàn viên công đoàn bao gồm các dịch vụ khám nội, siêu âm tổng quát, xét nghiệm phát hiện sớm bệnh Gout (gút), đo loãng xương, xét nghiệm đường huyết, khám phụ khoa... với tổng giá trị là hơn 5 tỷ đồng, đồng thời giảm 15 - 20% chi phí chữa bệnh cho đoàn viên công đoàn thuộc LĐLĐ tỉnh đến khám chữa bệnh tại trung tâm.

Công ty TNHH MEDLATEC hỗ trợ 10.000 phiếu xét nghiệm miễn phí để tầm soát ung thư gan cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động với tổng trị giá 1 tỷ đồng. Công ty TNHH Hồng Phú hỗ trợ 720 phiếu thay dầu nhớt xe miễn phí tương đương hơn 68 triệu đồng.

Hoạt động nhằm đem lại nhiều lợi ích về kinh tế, sức khỏe và tinh thần cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong thời điểm dịch COVID-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến đời sống, việc làm của đoàn viên, người lao động.

Tin, ảnh: Hải Thuận

 

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP