Giáo dục Tin tức giáo dục

29/06/2018 - 18:04

Hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên Trường ĐH Sư phạm

TTH.VN - Chiều 29/6, Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế phối hợp Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức khai mạc ngày hội tư vấn và tuyển dụng việc làm năm 2018.

Sinh viên đăng ký phỏng vấn tuyển dụng tại ngày hội việc làm

Ngày hội diễn ra trong 2 ngày (29 - 30/6), thu hút 18 nhà tuyển dụng trong và ngoài nước tham gia với hơn 700 cơ hội việc làm cho sinh viên ở nhiều ngành, nghề khác nhau.

Tại ngày hội, chuyên gia Đào Minh Tân (CEO findjobs.vn) đã chia sẻ nhiều kỹ năng cần thiết cho sinh viên, như: kỹ năng phỏng vấn, tạo dựng thương hiệu cá nhân, lập hồ sơ và tìm kiếm việc làm sau khi ra trường…

Chuyên gia Đào Minh Tân chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn tuyển dụng cho sinh viên

Đây là lần đầu tiên Trường ĐH Sư phạm tổ chức ngày hội việc làm. Thông qua hoạt động này giúp sinh viên tiếp cận với môi trường việc làm, xác định các kỹ năng, thông tin, kiến thức cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng.

Đây cũng là dịp để nhà trường và doanh nghiệp có những cơ hội hợp tác, trao đổi, từ đó giúp nhà trường tiếp nhận thông tin phản hồi từ đơn vị sử dụng lao động; làm cơ sở cho việc cải tiến điều chỉnh nội dung, chương trình, phương pháp, kỹ năng cần trang bị cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP