Giáo dục Tin tức giáo dục

18/05/2022 - 16:32

Hơn 90% đoàn viên Trường ĐH Sư phạm xếp loại rèn luyện xuất sắc và tốt

TTH.VN - Đó là thông tin được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học (ĐH) Sư phạm, ĐH Huế (Đoàn trường) chia sẻ tại Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2022-2024, diễn ra phiên chính thức vào chiều 18/5.

Đại biểu biểu quyết thống nhất các nội dung tại Đại hội

Giai đoạn 2019-2022, Đoàn trường thực hiện tốt công tác tuyên truyền, tổ chức nghiên cứu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tìm hiểu các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng lối sống văn hoá, đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, triển khai thực hiện đề án và chương trình hành động của tổ chức Đoàn các cấp trong nhiệm kỳ và đạt được nhiều kết quả tốt. Thông qua các hoạt động, kết quả rèn luyện đoàn viên có nhiều chuyển biến đáng kể, hơn 90% xếp loại rèn luyện xuất sắc và tốt, không có đoàn viên xếp loại yếu kém.

Các phong trào “Xung kích phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”… đều được thực hiện tốt.

Nhiệm kỳ 2022-2024, Đoàn Trường ĐH Sư phạm đặt ra nhiều chỉ tiêu phấn đấu, trong đó có 100% liên chi đoàn xây dựng các công trình, phần việc thanh niên, chủ động tổ chức tham gia hoạt động tình nguyện, tham gia các hoạt động xã hội và đảm bảo chỉ tiêu hiến máu tình nguyện. Giới thiệu ít nhất 500 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng, trong đó có ít nhất 150 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng…

Đại hội bầu ra Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2022-2024 với 15 thành viên.

Tin, ảnh: Hữu Phúc

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP