Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

11/12/2020 - 15:44

Honda Huy Tuấn hướng dẫn an toàn giao thông cho học sinh Trường tiểu học An Cựu

TTH.VN - Ngày 11/12, Honda Huy Tuấn tổ chức hướng dẫn an toàn giao thông tại lớp 2/1 Trường tiểu học An Cựu (TP. Huế) với chủ đề “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”.

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách

Các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Huy Tuấn đã truyền đạt nhiều nội dung phong phú như: Tư thế ngồi sau xe máy đúng cách, phương pháp đội mũ bảo hiểm an toàn… bằng nhiều hình thức trực quan, sinh động và thực hành đạp xe trên sân.

Các trò chơi và thực hành nhận được sự hưởng ứng tích cực của các em học sinh. Nhiều phần quà hấp dẫn cũng đã được trao cho các học sinh tham gia trò chơi.

Học sinh tham gia thực hành đạp xe trên sân

Chương trình được tổ chức với mục đích tuyên truyền an toàn giao thông, hướng đến việc nâng cao ý thức an toàn giao thông cho trẻ để khi lớn lên, các em có nền tảng ý thức và kỹ năng lái xe an toàn, đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Với chương trình này, Honda Huy Tuấn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp vì mục đích hạnh phúc cho mọi người, xây dựng văn hóa giao thông văn minh, an toàn trên mọi nẻo đường.

M. N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP