Kinh tế Thông tin thị trường

08/11/2020 - 12:40

Honda Huy Tuấn hướng dẫn lái xe an toàn tại Trường cao đẳng Công nghiệp Huế

TTH.VN - Ngày 7/11, Honda Huy Tuấn tổ chức chương trình 4S tại Trường cao đẳng Công nghiệp Huế.

Giới thiệu các dòng xe mới đến khách hàng

Dịp này, Honda Huy Tuấn đã thay nhớt miễn phí cho 230 khách hàng tham gia chương trình và tổ chức trưng bày phụ tùng chính hãng Honda, các dòng xe hiện hành của Honda Việt Nam như: Winner X phiên bản mới, Air Blade 2020, Future 2020, SH 2020, Wave Alpha…

Trong khuôn khổ chương trình, Honda Huy Tuấn còn hướng dẫn lái xe an toàn. Các bạn sinh viên tham gia chương trình được truyền đạt những nội dung về lý thuyết lái xe an toàn (theo bản chuẩn của Honda Việt Nam), thực hành trên máy RT... và nhận được những phần quà chính hãng hấp dẫn.

Các bạn sinh viên nhận được phần quà sau khi tham gia hướng dẫn lái xe an toàn

Chương trình có mục đích tuyên truyền an toàn giao thông, hướng đến việc nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông, để các bạn sinh viên có nền tảng ý thức và kỹ năng lái xe an toàn, đảm bảo cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Những chương trình quảng bá sản phẩm, hướng dẫn lái xe an toàn được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất”, Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M.N

Chia sẻ bài viết


Liên kết hữu ích
ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP