Kinh tế Thông tin thị trường

26/07/2020 - 15:04

Honda Huy Tuấn quảng bá sản phẩm và hướng dẫn lái xe an toàn tại Trường đại học Sư phạm

TTH.VN - Ngày 26/7, Honda Huy Tuấn tổ chức chuỗi hoạt động quảng bá các dòng xe mới: chạy roadshow, trưng bày sản phẩm và hướng dẫn lái xe an toàn cho các bạn sinh viên, cán bộ công nhân viên chức Trường đại học Sư phạm, Đại học Huế.

Honda Huy Tuấn trưng bày quảng bá các dòng xe hiện hành của Honda Việt Nam

Cụ thể, Honda Huy Tuấn đã tổ chức chạy roadshow quảng bá 2 dòng xe mới Winner X phiên bản mới và Air Blade 2020 trên một số tuyến đường trung tâm TP. Huế. Đồng thời, trưng bày các dòng xe hiện hành của Honda Việt Nam như: Winner X phiên bản mới, Air Blade 2020, Future 2020, Vision 2020, SH 2020…

Trong khuôn khổ chương trình, Honda Huy Tuấn còn hướng dẫn lái xe an toàn và tổ chức thi tiết kiệm nhiên liệu tại khuôn viên Trường đại học Sư phạm. Các bạn sinh viên tham gia chương trình được truyền đạt những nội dung về lý thuyết lái xe an toàn (theo bản chuẩn của Honda Việt Nam), thực hành trên máy RT... và nhận được những phần quà chính hãng hấp dẫn.

Sinh viên tham gia thực hành lái xe an toàn

Chương trình có mục đích tuyên truyền an toàn giao thông, hướng đến việc nâng cao ý thức chấp hành an toàn giao thông, để các bạn sinh viên có nền tảng ý thức và kỹ năng lái xe an toàn, đảm bảo cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Những chương trình quảng bá sản phẩm, hướng dẫn lái xe an toàn được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua. Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất”, Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M. N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP