Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

10/01/2020 - 19:16

Honda Huy Tuấn tổ chức “Lái xe an toàn” cho học sinh Trường tiểu học Lý Thường Kiệt

TTH.VN - Chiều 10/1, Honda Huy Tuấn tổ chức chương trình “Lái xe an toàn” cho 500 học sinh thuộc khối lớp 4 và lớp 5 Trường tiểu học Lý Thường Kiệt, TP. Huế.

Hướng dẫn viên Lái xe an toàn của Honda Huy Tuấn tập huấn cách đội mũ bảo hiểm an toàn cho các em học sinh

Tham dự có Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo, về phía Honda Huy Tuấn có ông Cao Lê Tiến Nhật, hướng dẫn viên Lái xe an toàn và nhân viên công ty.

Tại chương trình, các hướng dẫn viên lái xe an toàn của Honda Huy Tuấn đã truyền đạt nhiều nội dung phong phú như: Tư thế ngồi sau xe máy đúng cách, phương pháp đội mũ bảo hiểm an toàn, phương pháp lái xe chuyển hướng an toàn… bằng nhiều hình thức trực quan, sinh động và thực hành đạp xe theo mô hình để xử lý các tình huống.

Thông qua các trò chơi và thực hành, nhiều phần quà hấp dẫn được chuyển đến các thí sinh và nhận được sự hưởng ứng tích cực của các học sinh.

Các em học sinh thực hành đạp xe trên mô hình

Dịp này, Honda Huy Tuấn trao 10 suất quà và 30 balô du lịch, 50 móc khóa Honda cho  học sinh tham gia chương trình.

Chương trình được tổ chức với mục đích tuyên truyền an toàn giao thông, hướng đến việc nâng cao ý thức an toàn giao thông cho trẻ, để khi lớn lên các em có nền tảng ý thức và kỹ năng lái xe an toàn, đảm bảo cho chính bản thân và những người tham gia giao thông.

Với chương trình này, Honda Huy Tuấn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp vì mục đích hạnh phúc cho mọi người, xây dựng văn hóa giao thông văn minh, an toàn trên mọi nẻo đường.

M.N

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP