Kinh tế Thông tin thị trường

29/11/2020 - 12:04

Honda Huy Tuấn tổ chức "Ngày hội Winner X" tại thành phố Huế

TTH.VN - Ngày 28/11, Head Honda Huy Tuấn tổ chức "Ngày hội Winner X" và các hoạt động chăm sóc khách hàng tại Trung tâm hoạt động Thanh thiếu niên tỉnh (57 Lâm Hoàng, TP. Huế)

Giới thiệu các phiên bản xe Winner X đến khách hàng

Ngày hội diễn ra sôi nổi với hoạt động trưng bày các phiên bản xe Winner X hiện hành và tư vấn, giới thiệu chương trình đăng ký thẻ thành viên Liên minh Winner X với các ưu đãi hấp dẫn của Honda giành cho khách hàng tham gia.

Bên cạnh đó, Honda Huy Tuấn còn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chăm sóc khách hàng như: biểu diễn ca nhạc sôi động, trò chơi thực hành lái xe thăng bằng trên đường… Khách hàng tham gia sẽ được tặng 1 phiếu thay dầu nhớt miễn phí cùng nhiều phần quà khác từ chương trình.

Khách hàng đăng ký thẻ thành viên Liên minh Winner X

Hoạt động nhằm triển khai các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm các sản phẩm của Honda một cách tốt hơn. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP