Kinh tế Thông tin thị trường

25/04/2021 - 10:11

Honda Huy Tuấn tổ chức nhiều hoạt động hướng về khách hàng

TTH.VN - Ngày 25/4, Honda Huy Tuấn tổ chức hàng loạt sự kiện hướng về khách hàng như: Roadshow quảng bá các dòng xe, thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu, từ thiện xã hội…

Chạy Roadshow quảng bá 2 dòng xe Winner X và Air Blade

Theo đó, Honda Huy Tuấn tổ chức chạy Roadshow quảng bá 2 dòng xe Winner X và Air Blade trên trên các tuyến đường trung tâm của thành phố Huế. Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia thi chạy xe tiết kiệm nhiên liệu tại trụ sở công ty (40 - 42 An Dương Vương, TP. Huế).

Chương trình thu hút đông đảo khách hàng đến trải nghiệm thực tế với đội ngũ hướng dẫn viên lái xe thân thiện, nhiệt tình. Khách hàng tham gia phần thi còn được tặng phần quà mũ bảo hiểm từ phía công ty.

Thăm và tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, đại diện Honda Huy Tuấn còn đến thăm và tặng quà 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa thành phố, mỗi suất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Honda Huy Tuấn sẽ luôn cố gắng và nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M.N

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP